Creative Advertising Talk Show – โฆษณา(สร้าง)ภาพ – ที่คุณไม่ควรพลาดในปี 2020″

ซื้อบัตร: https://bit.ly/2PKK4mm

อีเว้นท์ทอล์กตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม พบกับ 5 ครีเอทีฟโฆษณา กับ การระบายความคิดการสร้างภาพโฆษณา ผ่านภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว ที่ไม่เคยเล่าให้ใครฟังมาก่อน

 ระบายไอเดียจาก……

 

1. คุณมุก-ปิยะกานต์ ผู้กำกับโฆษณาดังอย่าง สมูทอีและซีรี่ย์ที่สร้างเสียงหัวเราะ เนื้อคู่ประตูถัดไปที่จะมาเล่ามุมมองการสร้างโฆษณาให้ฮาแบบตรงใจคนไทย

2. คุณพงศ์-ฐิติพงศ์ ผู้กำกับเอ็มวี ซ่อนกลิ่นและหนังโฆษณา ‘The Only One a film by The One Card’ ที่จะมาบอกถึงวิธีการใช้สัญลักษณ์ให้เกิดภาพในงานโฆษณา

3. คุณบิลลี่-วรกร ซีอีโอ Hello Filmmaker และผู้กำกับหนัง ‘The Mother’ ที่ได้ฉายในงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ ที่จะมาบอกวิธีการจัดการสร้างหนึ่งโฆษณาให้ประสบความสำเร็จ

4. คุณนอท-สัณหณัฐ เจ้าของเพจดังที่ครีเอทีฟที่สุดในเวลานี้อย่าง บ้านกูเองที่จะมาเล่าการสร้างเรื่องราวโฆษณาผ่านภาพนิ่ง

5. คุณสุบรรณ โค้ว Chief Creative Officer แห่งเอเจนซี่ Detsu One เอเจนซี่ที่โด่งดังระดับโลก ที่จะมาบอกการคิดโฆษณาแบบเอเจนซี่ให้ลึกและกระจ่างทุกมุมมอง

 

ต่อด้วย Live Band และ DJs จาก Sunset till Sunrise ไปพร้อมๆกับการดู โฆษณากลางแปลงให้คุณได้ย้อนคิดถึงโฆษณาเก่าๆในวันวานอีกด้วย

 โฆษณา (สร้าง) ภาพ จะทำให้คุณได้ใช้ตาดู หูฟัง ปากดื่ม

 

 วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563

 

เวลา 16:00 – 21.30 น.

สถานที่ The Circus Studio (ลาดพร้าว 18) – MRT ลาดพร้าว ลงมาขึ้นวินมอเตอร์ไซต์ฟรี เข้ามางานได้เลยจ๊ะ

 

ราคาบัตร Early Bird เพียง 666 บาทเท่านั้น! (50 ใบแรก ถึงวันที่ 9 มกราคม 2020)

https://www.ticketmelon.com/Longtalat/khosana-event

ถ้าไม่ทันยังมีราคา Regular 777 บาท นะคะ

แล้วพบกัน สวัสดี

 

สอบถามเพิ่มเติม

โทร. 081-666-4659

Email: longtalat@gmail.com